Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Nông nghiệp Thanh Hóa Lần thứ I, nhiệm kỳ 2023- 2028

Sáng ngày 20-4, vận động viên của các đơn vị trực thuộc Viện Nông nghiệp bao gồm: Khối Văn phòng Viện, Trung tâm NCKN & Dịch vụ Vật Nuôi, Trung tâm NCKN & Dịch vụ Cây trồng, Trung tâm TVQH & CLPT Nông nghiệp đã thi đấu các nội dung của hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Nông nghiệp Thanh Hóa Lần thứ I, nhiệm kỳ 2023- 2028.

 

Tham dự Lễ khai mạc có Ban Lãnh đạo Viện Nông nghiệp: Viện trưởng Nguyễn Đình Hải; 02 Phó Viện trưởng Lê Khắc Chiến và Hoàng Vũ Thảo cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên và các vận động viên các Phòng, Trung tâm trực thuộc Viện.

Ban Lãnh đạo Viện Nông nghiệp tham dự Lễ khai mạc Hội thao
PGĐ. Trung tâm NCKN & DV Vật nuôi Lê Trần Thái, đại diện ban tổ chức Hội thao phát biểu công bố khai mạc Hội thao
Phó Viện trưởng, Hoàng Vũ Thảo đại diện cho Ban Lãnh đạo Viện phát biểu động viên và chúc Hội thao và các Vận động viện thành công tốt đẹp
GĐ. Trung tâm TVQHTT & CLPTNN Lê Chí Giang, đồng thời là vận động viên bộ môn Cầu lông đã thay mặt cho các Vận động viên đứng lên tuyên thệ Thi đấu theo tinh thần tự tin, hết sức mình vì màu cờ sắc áo. Đúng với những điều lệ mà BTC đã ban hành, không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến giải đấu.
 Chánh Văn phòng, Bùi Tuấn Anh, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ thực hiện Điều hành các trận đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành.
Các đội Vận động viên tham dự Hội thao

Tuy không chuyên, nhưng ở từng nội dung thi đấu, các vận động viên đã tích cực tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, qua đó cống hiến những nội dung thi đấu đẹp mắt.

Thi đấu quyết liệt trong bộ môn bóng chuyền hơi nam
Thi đấu quyết liệt trong bộ môn bóng chuyền hơi nam
Nhưng vẫn có tinh thần thể thao rất đẹp

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận chung kết bóng bóng chuyền hơi nam giữa đội Trung tâm NCKN & Dịch vụ Vật NuôiTrung tâm NCKN & Dịch vụ Cây trồng diễn ra; Tuy là cầu thủ không chuyên nhưng các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến trận đấu hay với những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Song song với đó, các vận động viên bóng chuyền hơi nữ cũng tỏ ra không kém cạnh phái nam với màn rượt đuổi tỷ số ở set quyết định giữa Trung tâm NCKN & Dịch vụ Cây trồng và Phòng Phân tích và Thí nghiệm với tỷ số sát nút (22-20).

 

Bóng chuyền hơi nữ cũng tỏ ra không kém cạnh phái nam
Bóng chuyền hơi nữ cũng tỏ ra không kém cạnh phái nam

Cũng trong buổi sáng, các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung: Bóng bàn; cầu lông đơn nam, nữ; cầu lông đôi nam, nữ.

Bộ môn Cầu lông được tổ chức trong nhà
Nỗ lực cứu cầu của VĐV. Lê Tuấn Anh, P. Phân tích và Thí nghiệm
VĐV Lê Chí Giang (GĐ) và VĐV Trương Công Tuyến(PGĐ) thuộc đội cầu lông đôi nam Trung tâm TVQHTT & CLPTNN
VĐV Hoàng Văn Tuân (trái), GĐ. Trung tâm NCKN & DV Vật nuôi thi đấu bóng bàn cùng VĐV Lê Việt Đông (phải), PGĐ. Trung tâm NCKN & DV Cây trồng. Trọng tài bắt chính (giữa) Đặng Thăng Long, PTP. KHTH & HTQT
Trọng tài Bùi Tuấn Anh, CVP Viện bắt chính các trận đấu bóng chuyền hơi

Trong tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho người xem những nội dung thi đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Sự tham gia cổ vũ của các Khán giả, VĐV đã thi đấu hết mình
Sự tham gia cổ vũ của các Khán giả, VĐV đã thi đấu hết mình

Cũng trong buổi sáng ngày 20/4, sau khi đã có kết quả của tất cả các môn thi đấu, Đại diện BTC Hội thao, Ban Lãnh đạo Viện đã trao cúp, huy chương, hoa và khen thưởng cho các đoàn, VĐV đạt thành tích xuất sắc.

Viện trưởng Nguyễn Đình Hải trao giải cho các đội, VĐV cầu lông nữ, đôi nam nữ
Phó Viện trưởng Lê Khắc Chiến trao giải cho các đội, VĐV cầu lông nam, đôi nam nữ
Phó Viện trưởng, Hoàng Vũ Thảo trao giải cho các đội bóng chuyền hơi

Hội thao là dịp để cán bộ, công đoàn viên các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và là sân chơi bổ ích, lành mạnh, làm phong phú đời sống tinh thần để các cán bộ, công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trần Anh Đức
Văn phòng Viện

Bài viết liên quan